Giới thiệu

two green moutains

Daisy Home Preschool bắt nguồn từ tình yêu thương và trăn trở của những người bố, người mẹ mong muốn cho chính những đứa con của mình có được một nền tảng giáo dục đầu đời tốt nhất.

Chúng tôi trước hết là những bố mẹ đặc biệt quan tâm đến sự phát triển trí não của trẻ trong giai đoạn vàng, về chương trình Giáo dục sớm và mong muốn có một môi trường mang lại cho trẻ sự khởi đầu hạnh phúc.

Chúng tôi là tập hợp đội ngũ những thầy cô đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, có kinh nghiệm và tâm huyết với Giáo dục sớm, chăm sóc sức khỏe tâm lý trẻ em. Xây dựng một nền tảng giáo dục vững chắc, đảm bảo khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ được xác định là nhiệm vụ hàng đầu của Daisy Home.

teacher and children at preschool

Với hệ giá trị cốt lõi:

Chúng tôi đặt cho mình nhiệm vụ đồng hành cùng trẻ khám phá thế giới, giúp trẻ hình thành phiên bản tốt nhất và không ngừng học hỏi để trở nên tốt hơn. Kết nối giữa giáo viên và phụ huynh sẽ giúp xây dựng một môi trường mà trẻ cảm nhận được sự hạnh phúc.

Đối với chúng tôi, mỗi đứa trẻ như một bông hoa cúc Daisy – loài hoa của trẻ em, tượng trưng cho sự khởi đầu mới. Chúng tôi mong muốn Daisy Home sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai mang lại thông điệp về sự hy vọng và đổi mới tốt đẹp cho từng đứa trẻ và hạnh phúc đến mỗi gia đình.

Chúng tôi có thể phục vụ tối đa 100 gia đình và cung cấp các chương trình cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 6 tuổi, được cá thể hóa theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Chúng tôi cam kết quý vị phụ huynh cùng với con của mình có thể tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày cùng với Daisy Home Preschool.

Daisy Home hạnh phúc khi được đồng hành cùng với các con và quý phụ huynh!