Cơ sở vật chất

two green moutains

Daisy Home tọa lạc trong Khu dân cư Cityland Park Hills – Khu đô thị mới kiểu mẫu gần 27 ha tại phường 10, quận Gò Vấp. Môi trường và không gian học tập tại Daisy Home được thiết kế tối ưu cho các hoạt động của trẻ. Ngôi trường nằm trong khu vực an ninh, cách công viên xanh và quảng trường nhạc nước vài phút đi bộ. Daisy Home là một môi trường hoàn hảo để trẻ khám phá và tìm hiểu các hoạt động trong các lĩnh vực học tập và tham gia các hoạt động ngoài trời.

city land park hills
Khu dân cư Cityland Park Hills

Daisy Home nghiên cứu sự phát triển khoa học của trẻ để thiết kế nên không gian sống và học tập hiện đại, tối giản và thẩm mỹ để kích thích sự sáng tạo của trẻ. Trẻ là trung tâm của mọi việc mà chúng tôi triển khai hoạt động, vì vậy Daisy Home tạo nên một môi trường để nuôi dưỡng tâm hồn và chú trọng đến sự tương tác của trẻ trong không gian mà chúng tôi tạo ra, hỗ trợ phát triển tính cách và bám sát chương trình giảng dạy. Đặc biệt, không gian Daisy Home được thiết kế bán cố định, có những khoảng nghỉ để trưng bày các tác phẩm do chính trẻ sáng tạo và làm việc nhóm cùng những người bạn và thầy cô giáo.

daisy home preschool lobby

Khu vui chơi của trẻ được chú trọng thiết kế phù hợp đối với từng lứa tuổi. Thời gian vui chơi trong nhà tại những khu vực được thiết kế đặc biệt là cơ hội để phát triển thể chất và trí tưởng tượng của trẻ. Ngoài ra, Daisy Home luôn chú trọng sự an toàn nhưng vẫn tạo cơ hội cho trẻ thoả sức vận động, vì thế, khu vui chơi có thảm riêng dành cho trẻ nhỏ thực hành kỹ năng vận động thô một cách an toàn. Tất cả đồ chơi và học cụ được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và thân thiện với trẻ.

daisy home preschool playground

Thư viện mở là nơi mà Daisy Home đặt nền móng xây dựng cho trẻ tình yêu đối với sách. Chúng tôi thiết kế những góc đọc sách đầy đủ ánh sáng, chỗ ngồi dễ chịu, chọn lọc sách truyện, tuyển tập thơ, đồng dao, sách song ngữ,… Không gian thư viện được sắp đặt hấp dẫn, trong tầm với của trẻ để thúc đẩy trẻ khám phá thế giới sách.

daisy home preschool library

Khu nhà ăn là một nơi giúp trẻ phát triển tính xã hội, giúp trẻ yêu thích giờ ăn cùng với bạn bè và thầy cô, từ đó, chúng tôi giúp trẻ ăn uống chủ động và hấp thu tốt. Đặc biệt, trong khuôn viên của nhà ăn, để giúp trẻ hiểu và quý trọng thức ăn, chúng tôi dành riêng cho trẻ một khu vực trồng cây đặc biệt để trẻ chăm sóc và theo dõi sự phát triển của hạt giống trong thời gian dài. Việc học tập và vui chơi tại môi trường học sáng tạo ở Daisy Homes sẽ khiến trẻ luôn cảm thấy hạnh phúc bởi không gian đặc biệt giúp trẻ hứng thú khám phá và sáng tạo những tác phẩm thể hiện được suy nghĩ, tình cảm của mình. Một môi trường hạnh phúc và an toàn cho con sẽ luôn là sự an tâm tuyệt đối của cha mẹ.

daisy home preschool eating room