Giá trị cốt lõi

two green moutains

1. Sự khởi đầu hạnh phúc – Tâm trí hạnh phúc

post-value-sun

Daisy Home là một môi trường học tập chủ động và mang lại hiệu quả cao cho những năm đầu đời của trẻ. Chúng tôi xác định rằng, không điều gì quan trọng bằng việc trẻ em cảm nhận được trường học như một ngôi nhà thứ hai, nơi đầy ắp tình yêu thương, vui vẻ ngập tràn và học tập một cách hào hứng.

Chương trình Giáo dục sớm tại Daisy Home dành cho trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi nhằm hướng tới phát triển trí thông minh thông qua hệ thống bài giảng về giáo dục được truyền cảm hứng từ phương pháp giáo dục Nhật Bản, Montessori, STEAM,…  Đặc biệt, chương trình được cá thể hoá theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Daisy Home tập trung phát triển thể chất của trẻ thông qua các bài học hàng ngày, chủ động 05 giác quan, dành cho trẻ nhỏ, trẻ ở lứa tuổi mầm non. Chúng tôi tổ chức các lớp học nhằm khuyến khích trẻ vận động và xây dựng tinh thần thể dục thể thao như nhảy múa, yoga, bơi lội, võ thuật,… và nghệ thuật như vẽ, âm nhạc. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng tốt nhất, Daisy Home hình thành cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh, giúp trẻ khôn lớn.

2. Nhà khám phá năng động và đam mê

post-value-light

Daisy Home là nơi học sinh có khả năng nhận thức và tin tưởng vào chính mình về sự thực hành và khám phá thế giới xung quanh một cách chủ động. Từ môi trường này, trẻ em sẽ hình thành tính độc lập, đam mê tìm tòi, học hỏi, tạo dựng nền tảng tư duy, đồng thời tự tin thể hiện bản thân, tôn trọng chính mình và người khác, phát triển trong sự tương đồng và sự khác biệt với mọi người.

3. Yêu thích và tôn trọng học tập

post-value-books

Tại Daisy Home, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi đa dạng để phát triển khả năng học tập, cũng như khiến trẻ yêu mến việc đến trường mỗi ngày vì nơi đó, trẻ cảm nhận được “ngày hạnh phúc”.

Mỗi học sinh là một phiên bản duy nhất, được ủng hộ học tập và phát triển trong không gian riêng biệt của từng đứa trẻ. Với cách tiếp cận người học là trung tâm, đội ngũ giáo viên là những người quan sát và hướng dẫn, giúp trẻ có có hội trải nghiệm học tập và khám phá kiến thức một cách độc lập. Giáo viên cũng chính là người đồng hành, luôn lắng nghe mọi suy nghĩ, ý tưởng của trẻ và đặc biệt tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh, từ đó phát triển niềm hứng thú trong học tập và giúp trẻ cảm nhận được niềm đam mê đối với học tập suốt đời.

4. Trở thành người tử tế

post-value-flower

Daisy Home là ngôi nhà nuôi dưỡng và phát triển nhân cách cho học sinh. Chúng tôi tạo ra môi trường để trẻ em trải nghiệm và thực hiện các thói quen tốt, phát triển trí tuệ cảm xúc, chia sẻ và sống chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh, đồng thời tuân thủ kỷ luật, có trách nhiệm và tôn trọng những điều đang có trong cuộc sống. Trẻ có tinh thần yêu thương và chủ động hàn gắn các mối quan hệ, vui vẻ và chan hòa với mọi người. Chúng tôi kết nối với phụ huynh và gia đình cùng định hình những giá trị tốt đẹp cho trẻ.

5. Cảm nhận được sự yêu thương và Biết yêu thương

post-value-heart

Daisy Home được xây dựng để trở thành trường học hạnh phúc với sự khỏe mạnh về thể chất lẫn tâm lý được lan tỏa trong từng lớp học. Chúng tôi tập trung phát triển cảm xúc cho trẻ về gia đình, nhà trường, bạn bè, xã hội. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng khả năng bày tỏ và lắng nghe, giúp trẻ biết và chủ động chia sẻ cùng mọi người, từ đó, trong những hoàn cảnh khó khăn (nếu có) ở tương lai, trẻ có thể linh hoạt kết nối và tìm kiếm giải pháp.