Sự khởi đầu hạnh phúc

two green moutains
three green moutains
post-value-sun

Daisy Home là một môi trường học tập chủ động và mang lại hiệu quả cao cho những năm đầu đời của trẻ. Chúng tôi xác định rằng, không điều gì quan trọng bằng việc trẻ em cảm nhận được trường học như một ngôi nhà thứ hai, nơi đầy ắp tình yêu thương, vui vẻ ngập tràn và học tập một cách hào hứng.

Chương trình Giáo dục sớm tại Daisy Home dành cho trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi nhằm hướng tới phát triển trí thông minh thông qua hệ thống bài giảng về giáo dục được truyền cảm hứng từ phương pháp giáo dục Nhật Bản, Montessori, STEAM,…  Đặc biệt, chương trình được cá thể hoá theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Daisy Home tập trung phát triển thể chất của trẻ thông qua các bài học hàng ngày, chủ động 05 giác quan, dành cho trẻ nhỏ, trẻ ở lứa tuổi mầm non. Chúng tôi tổ chức các lớp học nhằm khuyến khích trẻ vận động và xây dựng tinh thần thể dục thể thao như nhảy múa, yoga, bơi lội, võ thuật,… và nghệ thuật như vẽ, âm nhạc. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng tốt nhất, Daisy Home hình thành cho trẻ thói quen ăn uống lành mạnh, giúp trẻ khôn lớn.

Posted in Giá trị cốt lõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *