Yêu thích và tôn trọng học tập

post-value-books

Tại Daisy Home, trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi đa dạng để phát triển khả năng học tập, cũng như khiến trẻ yêu mến việc đến trường mỗi ngày vì nơi đó, trẻ cảm nhận được “ngày hạnh phúc”.

Mỗi học sinh là một phiên bản duy nhất, được ủng hộ học tập và phát triển trong không gian riêng biệt của từng đứa trẻ. Với cách tiếp cận người học là trung tâm, đội ngũ giáo viên là những người quan sát và hướng dẫn, giúp trẻ có có hội trải nghiệm học tập và khám phá kiến thức một cách độc lập. Giáo viên cũng chính là người đồng hành, luôn lắng nghe mọi suy nghĩ, ý tưởng của trẻ và đặc biệt tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh, từ đó phát triển niềm hứng thú trong học tập và giúp trẻ cảm nhận được niềm đam mê đối với học tập suốt đời.

Posted in Giá trị cốt lõi